CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BÌNH HOÀ
  TIN TỨC  
Hôm nay:
GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Công Ty

Lịch Sử Phát Triển

Chính Sách Chất Lượng

Chính Sách Môi Trường

Cơ cấu - Sơ đồ tổ chức

HTQLCL ISO 9001-2015

 
Đường dây nóng
Kỹ Thuật:
+84.28 3843 2472- Ext 105
Kế hoạch:
+84.28 3843 2472- Ext 124
Tìm kiếm
Web link
Giới thiệu đến bạn bè
 
 
Giới Thiệu Công Ty

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BÌNH HÒA


 
Văn Phòng Và Nhà Xưởng Sản Xuất
 
- Công ty Cổ Phần Điện tử Bình Hoà (Viettronics Binh Hoa Joint Stock Company – VBH) là một thành viên của Tổng Công ty CP Điện tử & Tin học Việt Nam trực thuộc  Bộ Công Nghiệp nay là Bộ Công Thương.

- Vào tháng 11 năm 1979. Công ty được thành lập mang tên Xí Nghiệp Linh Kiện Điện Tử Bình Hòa. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp các doanh nghiệp Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, ngày 18/12/2003 Bộ trưởng Bộ Công nghiệp đã ký Quyết định số : 224/2003/QĐ-BCN về việc chuyển Công ty Điện tử Bình Hòa thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Điện tử Bình Hòa. và tháng 12/2006 chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, đồng thời niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã số giao dịch VBH.

- Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như : Thiết kế, chế tạo, sản xuất, mua bán các linh kiện, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, tin học viễn thông. Dịch vụ lắp đặt bảo trì các thiết bị, hệ thống lạnh, mạng tin học, âm thanh, ánh sáng. Cho thuê căn hộ, văn phòng, kho tàng, nhà xưởng. Đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Mua bán thiềt bị văn phòng, văn phòng phẩm. Sản xuất mua bán nước uống tinh khiết.

- Đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử, Công ty chuyên sản xuất, lắp ráp và gia công các sản phẩm linh kiện điện tử như : Cuộn biến thế (transformers), cuộn lọc (line filters), cuộn cản (choke coils), bộ nguồn (DC-DC, AC-DC converters), các bản mạch điện tử (electronic modules) các loại linh kiện dùng cho các sản phẩm audio video (ampli, tivi, đầu VCD, DVD), các sản phẩm điện lạnh gia dụng như : máy lạnh hai khối từ 9000BTU đến 22.000BTU dùng cho gia đình và văn phòng.  Năm 1995, VBH là công ty điện tử đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ SMT (công nghệ dán bề mặt) trong sản xuất linh kiện, bản mạch điện tử.

- Trụ sở chính công ty có tổng diện tích 25.000m2, trong đó có 13.000m2 nhà xưởng và văn phòng. Ngoài ra công ty còn một chi nhánh có diện tích 10.050m2 đặt tại khu công nghiệp Hố Nai (tỉnh Đồng Nai).

- Năm 1999 VBH được tổ chức BVQI cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý ISO 9002 và năm 2002, được đánh giá lại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Ngoài ra các sản phẩm của VBH còn đạt được các chỉ tiêu chất lượng của các tổ chức quốc tế như TUV, UL, BSI … Bên cạnh đó sản phẩm và linh kiện của VBH còn đoạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về chất lượng và được xuất khẩu sang hầu hết các nước phát triển như : Nhật Bản, ÚC, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Hồng Kông và các nước Đông Nam Á.
 
- Trước cơ hội làm ăn lớn, khi hàng loạt công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, trong đó có các tập đoàn điện tử lớn và các công ty trong nước cũng không ngừng đổi mới máy móc, công nghệ. Nắm bắt cơ hội này Cty VBH đã hợp tác toàn diện hơn với Tập đoàn TDK-LAMBDA (Nhật Bản) trong việc hợp tác sản xuất và đại diện chính thức phân phối sản phẩm bộ nguồn ổn áp cho thị trường Việt Nam. Lâu nay các sản phẩm bộ nguồn thay thế này phải hoàn toàn nhập khẩu và thời gian chờ đợi lâu,  trong khi máy móc phải ngưng hoạt động, nay thì khách hàng có yêu cầu thông tin về sản phẩm này sẽ được cty VBH đáp ứng nhanh chóng, điều này đáp ứng được nhu cầu ngày càng bùng nỗ của ngành công nghiệp sản xuất trong thời gian tới.
- Với phương châm phục vụ : “luôn mang lại sự hài lòng và thỏa mãn các yêu cầu, các mong đợi của khách hàng, các bên liên quan và của xã hội” công ty VBH luôn không ngừng cải tiến để mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng như cam kết và gián tiếp mang đến thành công cho khách hàng.
.............................